Chất liệu vải đang được shop sử dụng.

Chọn quần áo cho bé, chất liệu vải là yếu tố quyết định đến giá trị sử dụng của chúng. Việc mặc đẹp rất quan trọng nhưng an toàn và thoải mái còn quan trọng hơn nhiều.
Hiểu được những khó khăn của ba mẹ, shop xin chia sẻ một vài thông tin để giúp mọi người có thể dễ dàng lựa chọn quần áo cho bé.

100% cotton

Chất liệu cotton được mệnh danh là vua các loại vải vì không chỉ thích hợp cho cả ba mẹ, mà làn da của bé cũng rất yêu thương loại vải này. Khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt và thông thoáng chính là ưu điểm vượt trội của vải cotton

Vải cotton trên thị trường hiện nay có 2 dòng co dãn 4 chiều và 2 chiều, và thường được các hãng thêm polyester và spandex. 2 chất này nếu sử dụng với tỉ lệ hợp lý nó sẽ giúp vải cotton khô nhanh, không bị nhăn, co dãn tốt hơn, và không bị rút khi giặt. Nhưng vì tăng lợi nhuận nhiều nơi sẽ thêm nhiều hơn để giảm chi phí sản xuất, điều này sẽ khiến vải cotton trở nên khô ráp, cứng, bí hơi và đặc biệt ảnh hưởng đến da khi trẻ mặc vào.

Cho nên ba mẹ hãy lưu ý kĩ khi chọn mua đồ cho bé, hãy tìm những nơi uy tin chất lượng,kiểm tra kĩ khi nhận hàng.

Thun lạnh

Thun lạnh hay còn gọi là thun thái mặc dù không tốt bằng cotton giá thành cũng rẻ hơn nhưng nó sở hữu những ưu điểm riêng cũng rất xứng đáng để ba mẹ lựa chọn.

Tuy ít thoáng và thấm mồ hôi hơn cotton, nhưng với ưu điểm dẻo dai của mình nên thun lạnh hay được sử dụng để in chuyển nhiệt 3D điều mà thun cotton không làm được. Hiện nay trên thị trường cũng có 2 dòng co dãn 4 chiều và 2 chiều. Ba mẹ nên lựa chọn 4 chiều sẽ thoải mái và tốt hơn cho bé.

Ngoài ra, tại shop còn có một số loại vải khác như: kaki, kaki giả jean, jean, thun 2 da,… nhưng shop đảm bảo với ba mẹ tất cả đều là vải loại 1 an toàn tuyệt đối và tốt cho da của trẻ. ba mẹ hãy yên tâm mua sắm tại shop nhé.

Hy vọng rằng, với những thông tin trên shop có thể giúp ba mẹ dễ dàng mua sắm đồ cho bé không chỉ là ở shop mà ở bất cứ đâu. Đừng làm tổn thương làn da của bé ba mẹ nhé

chat ngay chat ngay